May lumabas na color green sa na parang plema. Ano po ba to? 9 months na ng asawa ko

1 Reply

bka mucus plug na po nya yan. ilang weeks to be exact? if 37 weeks full term na un. pdeng labor na. pero ask nyo dn asawa nyo ano nrrmdaman nya.msakit n po balakang nya at puson? if oo tawag na kayo sa ob nyo

4y ago

Mag fo40weeks na sya next week.. Sumasakit yung puson nya kadalasan