Em lần đầu bầu ngưng hết mĩ phẩm chỉ sd srm dịu nhẹ nhưng da khô quá tấy đỏ rát hai bên cánh mũi có

Loại dưỡng ẩm nào không ảnh hưởng tới bé kh ạ , chỉ em với ạ #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

9 Các câu trả lời

Mình dùng của cocoon đi ạ … sản phẩm thuần chay nên an toàn nhiều lắm , trừ cái xịt trị mụn lưng ra thì hầu như sp nào cũng cocoon mình cũng dùng ạ

mình thấy các mom dùng kem vitamin E redwin, mình cũng có dùng nè, hũ to đùng xài được mặt và toàn thân luôn

Có mỹ phẩm dùng dc cho bà bầu. Mỹ phẩm làm từ thiên nhiên í

B mua của hãng organic á Guo hoặc cỏ mềm nè

Dưỡng ẩm cho bà bầu Innisfree Green Tea Balancing

mua mỹ phẩm cho bà bầu dùng mom

mom dùng loại organic là dc nè mom

Mk dùng derxeryl

qt