LOW MILK HELP PLEASE

LOW MILK HELLO PO DATI NAMAN PO MADAMI AKONG MILK PERO KASE BUSY SA SCHOOL HINDI KO NA NAPAPADEDE SI BABY AT BIGLANG HUMINA SYA TO THE POINT NA PATAK NALANG TALAGA POSSIBLE PO HA KAYA BUMALIK ULIT MILK KO SOBRANG NANGHIHINAYANG PO KASE AKO 2k po yung gatas nya HELP NAMAN PO

4 Replies

No worries, as long as may milk, kaya pa yan. tips para dumami milk supply mo. 1. padede ka lang ng padede. wag mong pipigilan si baby. 2. massage your breast before and after feeding 3. hand pump po kayo after 30 mins of feeding. 4. manual/electric pump naman kayo every 3 hours 5. drink plenty of water 6. have a healthy diet especially green leafy veggies like malunggay tas nuts. mas okay kung yung mga may sabaw. 7. try lactation cookies

dapat sis mag pump ka kasi nagleless po kasi ang milk natin pag hindi nadede so the more na nag eexpress tayo ng milk the more na nagprproduce po so pag humina po siya magtry po ulit kayo bili ng malunggay capsules po at pump lang po at unli latch para magbalik yung milk niyo po pero di na talaga siya kasing dami dati.

yes po.. inom ka mamsh malunggay capsule, malunggay tea and mother nurture.. kain din masasavaw na foods and inom ng water..

Always empty your boobs, drink malunggay capsule. Latch your baby