#Spotting #low lying placenta

Low lying placenta po ako at nagkaroon ako ng kunting spotting.. ano po kayang magandang gawin?#1stimemom #advicepls

#Spotting
#low lying placenta
2 Replies

ang magandang gawin mo magpacheck up po .d po normal na may dugo ang buntis.pag ganyan po check up agad.para malaman mo kung ok paba baby mo s tiyan at mabigyan ka ng pampakapit

2y ago

kung may pampakapit kna iniinom maybe kulang pa po sa bed rest.wag kna masyado magkikilos . pero for sure sasabihin din n ob mo yan totally bed rest po.and bka dagdagan pa ung gamot.mo para mag ok kau n baby🙂