Work

Looking for work po ako pero diko po alam kung may tatanggap papo sakin kahit 20weeks preggy napo. Pero di pa po masyado halata tyan ko. :( sana may makatulog. badly need for my baby.

5 Replies

Tingin ko momshie walang tatanggap sayo kahit pa maliit pa tiyan mo kelangan parin ng medical once na nagapply ka so hindi ka makakalusot.. Pero malay mo may tumanggap sayo kahit preggy ka try mo rin momshie

5y ago

Grabe sa wala.... Hahahaha samin, we accept preggy applicants 🤦

Hi sa min po! Baka interested ka. Hiwalay maternity benefits sa SSS. Btw no interviews! One of the biggest companies in the world... Sa MOA.

5y ago

Legit po ba?

Pwede ka po mag apply sa call center, tumatanggap sila nang buntis and if ever na hindi pwede mo ipa DOLE.

Sa akin dati kahit 2months palang, di na sila tumatanggap. Kaya di na din ako nakapagtrabaho

Call centers po. Yun nga lang stressful

Related Articles