LF BREAST PUMP

looking po ako ng cheap but magandang breast pump (wearable). kahit po 2nd hand. and kung may marerecommend po kayo. thanks po. bulacan po location.

3 Replies

Youha wearable nakakadrain sya ng boobs, meron sa lazada or tiktok make sure mo lng yung flange size mo po

hello mie. ako meron. electric breastpump po. di na nagagamit. unli latch kasi kami ng bebe ko.

3mo ago

ano po brand miiee. and hm.

saan ka sa bulacan ? i have electric breastpump, yoboo brand

3mo ago

guiguinto po miee. wearable po sana.