sharing is caring ❤️

looking for cheap swab sa chinese gen po 591 only with philhealth and wala pa 24 hrs. may result na agad ☺️#theasianparentph

sharing is caring ❤️
9 Replies

para po lang ata sa mga preggy yan. yung sis in law ko kasi nagpaswab test dyan pero 4k binayaran niya. akala niya ganyan lang babayaran dahil may PH naman. sabi daw sakaniya kapag naconfine lang daw yang ganyang price.😁

3y ago

no po khit hindi preggy pwede sya yung 4k pag wala po philhealth.. madami po ako ksabay hindi preggy mga pulis 591 lang dn bnyaran nila

Meron din sa MOA Arena, PRC po. Libre po. Nakapagswab test na ako and wala akong binayaran. Dalhin nyo lang ang request from OB nyo and PhilHealth MDR or ID, within 24-48hrs marereceive nyo result via email. 😊

3y ago

Ndi ko lang sure. Dala ka na lang ng valid id sis. Pakicheck ung requirements.

Meron din po sa RITM, free. Basta preggy walang babayaran. Philhealth lang. ☺️

sa san jose del monte bulacan po libre lang. qualimed hospital

Thanks for sharing

Sino na Po nakapag try ?

3y ago

me po tried before ako manganak

thanks for sharing

3y ago

❤️❤️❤️

san po yan

3y ago

chinese general hospital po ❤️

up