19 weeks pregnant.

Look niyo mga mamsh. Naexperience niyo ba 'to? Ulo kaya 'to ni baby or paa? Kaloka 'tong anak ko, gusto na ata lumabas hahahaha #1stimemom #firstbaby #pregnancy

19 weeks pregnant.
97 Replies

yung akin poh ung sa itaas ng pusod ung nag gaganyan kasi nandun ung pwet nya.. pero yang ganyan na movements ni baby na nasa ibabang pusod Ang umuumbok hindi ko po naranasan yan.. although lahat ng ultrasound koh ung ulo ni baby ang nasa lower abdomin kona.kumbaga plastado na si baby....pa ultrasound ka poh bakah hindi yan ulo ni baby kasi mostly daw na umuumbok sa tyan talaga natin na nahahalata is ung pwet nila na dapat nasa itaas ng tyan o pusod natin...

Ganyan na ganyan baby ko huhu lalo pag galing ako sa pagkakahiga ng left side tapos titihaya ako 🤦 madalas syang sumipat sa left side ko since nung nagpa utz ako e breech sya at naglilikot nag sstretch kaya madalas bumukol sa kaliwa tho salitan nman sya maglikot, kanan at kaliwa hahaha nakakabigla lang pag pumagitna na sya kasi para ka ng kinuryente sa kalikutan nya 😂🤦

3y ago

same din po. pagka nakatihaya bumubukol siya ng ganiyan hahaha. baby girl naman sakin 😁🥰

update: paa po ni baby yung bumubukol sa tummy ko. kakapaultrasound ko lang po nung nakaraan and pagkakita agad ng sonologist ay nakasipa daw si baby hahaha. ganyan na ganyan yung umbok ko nung nakahiga nko for ultrasound. cutie baby

3y ago

baby girl po siya ❤️❤️❤️

I’m earning real cash by simply reading and watching in BuzzBreak! Join me using my referral link: 👉👉 https://bit.ly/3oz8jTB 👈👈. To earn extra bonus, enter my referral code BB03973734 after you start using it!

Likoy-likot ni Baby mo Momsh! Ganyan din po Baby ko lalo na ngayon. I am 27 weeks pregnant at ang Baby ko parang nagtwe-twerk sa loob. Kahit naka-steady lang ako tumatalbog talaga tyan ko.

buti pa kayo mga mamsh, malikot na 4 months palang. nagpapakita na na nabukol. akin naman 18 weeks nadin, pitik pitik na nga lang bihira pa 😔

ito yung di ko makakalimutan sa pangalawa ko hahaha. Naalala ko nyon as in 10weeks palang nakakaramdam ako pitik pitik. Tapos ito around 14-15weeks ata ako nito.

nararanasan korin yan pag puno ang pantog ko at naiihi baka need molang umihi hindi pa si baby yan masyado pang maaga para ganyan si baby 19weeks same.

3y ago

hindi puno pantog ko that time. actually kakatapos ko lang umihi niyan. 🤗

tapos malapad po Yong tiyan feel ko tuloy kambal siya kahit nakahiga ako tapos laging right side Hindi naman lumalaki Ang right side ko pantay Padin

ilang weeks na po yan c baby ka. likot naman 🤗. Hindi ko pa yan na experience haha kc mejo chubs ako bago ako ma buntis me bilbil pako e

3y ago

19 weeks and 2 days today 🤗