35w6d mà nó quậy ngày đêm, tối k ngủ đc vì những cơn gò các mom ạ. Mệt mỏi quá ai như tui không

#lolắng tập 1 30w mới khó ngủ cơ

9 Các câu trả lời

Mình đây. Mà tùy đêm. Chỉ có đi tiểu là 1 đêm 5_7l , đang thiu thiu mà gò hay trườn Mẹ ko đi kịp là tè ra lun í :))

e cũng 36w nè nhưng k thấy quậy nhiều, lúc cbi ngủ thấy quậy tí thôi khi ngủ nó cũng để im cho nè

mom nằm nghiêng sang trái k nên nằm ngửa nha mà gò nhiều mom nên đi khám cho yên tâm nha

thay đổi tư thế ngay khi bé gò m nhé, nếu gò nhiều thì nên đi khám m ạ

cố lên mom sắp chặm đích rồi Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

m thay đổi tư thế thử xem, nếu bé gò nhiều m nên đi khám nha

m đổi tư thế nào bé ít gò cho dễ chịu..

2y ago

toàn nằm nghiêng trái thôi mom ạ, nằm bt là gò, k quay phải đc nữa 😶

gò nhiều nên đi khám m nhé

mom đổi nhiều tư thế xem