15 tuổi mang bầu , khi đi sanh em bé bệnh viện họ có nói với chính quyền ko vậy mọi người 😢😢

7 Các câu trả lời

hk đâu mom ơi, bệnh viện chỉ lo cho mình đc mẹ tròn con vuông,chứ e nghĩ hk ai có thời gian mà đi báo đâu mom

2y ago

đung rồi mom. ở chỗ e vẫn có mom còn nhỏ tuổi lắm mà sanh bé rồi nè. mình chưa đủ tuổi thì làm giấy tờ cho con khó khăn hơn thôi, chứ còn bs không đi báo đâu. mom đừng lo lắng quá.

k đâu m ơi.. lúc mình sanh cũng có bé 16 tuổi sinh bình thường k sao cả..

ko đâu mom, ở chỗ mình cũng có vài trường hợp tương tự

Mình chưa biết nên đẩy bài Mom nhé

mình nghĩ là k đâu m

ko m nhé

k đâu m