Có mẹ nào bị đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 8 giống e k?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai Sang tuần 35 rùi e mệt quá đi, mấy nay còn mất ngủ nữa vì cứ đến đêm là bạn bé lại đạp thúc lên gần ngực vừa khó thở, vừa lâm râm đau bụng, nằm kiểu gì cũng khó chịu, ê nhức khắp cả người. Có mom nào cùng tuần thai giống e mà bị vậy k? Làm nào để giảm đau, dễ chịu hơn mách e với, hay e thiếu canxi nên mới nhức mỏi, ê ẩm vậy nhỉ?

Có mẹ nào bị đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 8 giống e k?
9 Các câu trả lời

mom trò chuyện với con, nói con ngủ ngoan, xem bé chịu ngủ yên với mẹ không hihi