Bà đẻ bị đau bụng có sao k?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ ủa các chị, tưởng đẻ mổ mới hay bị đau bụng chỗ vết khâu chứ, sao e đẻ thường đau tầng sinh môn đã đành giờ lại thêm đau bụng nữa, đẻ dc 3 ngày thì đau 2 ngày rùi, thỉnh thoảng còn cứ kiểu giật giật như bị chuột rút nhẹ xong lại co thắt như lúc sinh ý, ngay dưới rốn, ấn vào có cái cục cứng cứng nữa, k đau quá nhưng vẫn hơi khó chịu, chườm ấm thì đỡ, k bít có sao k ạ?

11 Các câu trả lời

K sao đâu mom, đấy là đau bụng co dạ con đấy, đẻ xong ai cũng bị vậy ý mà. đau này là tốt đó do tử cung đang co thắt để tống đẩy sản dịch ra ngoài rùi trở về kích thước ban đầu trc khi sinh tại lúc bầu bị giãn nở ra gấp mấy lần liền. Cỡ 1 tuần là hết thui. mom để ý ăn đủ chất, uống nhìu nc, vsinh cơ thể sạch sẽ, nghỉ ngơi, hạn chế hđ mạnh đề phòng các cơn đau do ng,nhân khác, thấy bất thường thì nên đi khám

Đau này là bình thường nè mom vì dạ con đang co thắt để tống sản dịch ra ngoài, và co lại kích thước như cũ, tử cung giãn to chứa e bé giờ nó sẽ thu lại dần dần nên có những cơn đau như mom mô tả. Mom để ý uống nhiều nước và đi tiểu khi thấy buồn tiểu. Bởi bàng quang đầy thì chèn ép lên tử cung và ngăn cản sự co thắt nó sẽ đau lâu hơn, uống nc nhiều giúp tạo sữa cho bé nhieuf nữa

đau bụng dạ con đó m. đẻ thường hay đẻ mổ cũng đều trải qua nè, m uống nhiều nước, ăn đủ chất, nghĩ ngơi từ từ sẽ đỡ nè

đó có thể là những cơn đau do co thắt dạ con đó mom, trước mh cũng đau lắm, mh uống lá đinh lăng thấy đỡ hẳn mom ạ

đau dạ con nhé m.. đau gấp 10 lần đau bụng kinh ấy.. từ từ mới hết nè, cố lên m..

đau như đau đẻ mom ạ đau dạ con đến nghiến răng luôn ý 😅😅 cố lên nha mom

Ai cũng đau dạ con vậy ak Mom. Uống nc ấm , chườm ấm cho giảm đau Mom nha

đấy là đau dạ con á m, m chườm ấm sẽ giảm đau nhé

đau dạ con á m , e bị sợ tới giờ luôn😅

đau dạ con ím m có thể chườm ấm nhé