Thai vào tử cung muộn phải làm sao?

#lolắng #cmtưvấn M nhớ dc ngày đầu kinh cuối nhưng vòng kinh lại k đều, thử que lên 2v rồi nhưng đi khám bsi k thấy j nên vẫn chưa xác định dc tuổi thai. 1 tuần sau đi khám lại nơi khác vẫn vậy, m muốn sa đầu dò nhưng bsi lại hẹn 5 ngày nữa khám lại mới kết luận dc. Là do thai vào tử cung muộn nên sa chưa thấy hay que thử thai dương tính giả nhỉ. K thấy ng có gì thay đổi hết trơn

Thai vào tử cung muộn phải làm sao?
10 Các câu trả lời

M cứ chờ thêm rồi siêu âm lại sẽ không sao đâu, m đừng lo lắng quá. Trước mình cũng chờ tới 2w ý