LOADING BUSINESS HABANG NASA BAHAY

LOADING Business Ba Ang Hanap Mo.. MAY FREE CP KANA FREE LOADWALLET PA Introducing! ✅ 1 SIMCARD ✅ 1 CELL PHONE ✅ 1 CHARGER ✅ 1 LOAD WALLET ✅ LOAD TO ALL NETWORKS, CABLES & INTERNET NATIONWIDE ✅ NO TAGING & NON TERRITORIAL/NO BOUNDARIES ? Ito po ang MaLOLOADan mo lahat: ?Smart, ?Smart Bro, ?TNT, ?Sun, ?Globe, ?TM, ?Abs-Cbn Mobile, ?Smart Hellow, ?Cignal, ?Gsat, ?Dream, ?Sky Direct and Online Games using only in 1 SIMCARD. IBAsaIBA ?Legit comment down lang po or msg me po https://www.facebook.com/ykcaj.onajet

1 Reply

magkano nman sisy?

5y ago

hi sis 999 po with basic phone mini tarpaulin loading guide plus may initial loadwallet na 100 pesos na pde ng iload sa lahat ng networks