Tình hình covid

Lo lắng quá các m ơi.tỉnh mình chống dịch tốt nên chưa có ca nhiễm nào.đùng cái ông kia nhớ vợ nên về bình dương thăm vợ.mang theo nguyên 1 con covid theo.cách nhà e có 5km.😥😥.con e sắp đi tiêm mà gặp kiểu này thì phải nghỉ tiêm thôi. Thấy nản các ông ấy quá. Giờ khu vực tiêm chủng bị phong tỏa luôn.😭😭

19 Các câu trả lời

Ai cũng vậy thôi. Lâu rồi k được về nhà thì chẳng muốn về trách sao được họ. Họ về nhà với vk con chứ có phải đi ăn chơi lung tung đâu. Nếu Con m k phải mũi tiêm qtrong thì dừng tới tháng sau cũng được.

đúng rồi nè.lo quá con sắp đến đợt tiêm mà ko biết có an toàn mà đi ko nữa.mà chỗ tỉnh e ng ta lập các chốt kiểm dịch ko cho qua lại.vậy mà vần đi qua.rõ chịu luôn.ảnh hưởng quá chừng.

còn t thì con bú cái bình hết date vẫn chưa dám mua bình mới thay vì phải mua onl chứ gần nhà kg có bán. mấy ca ở Sài Gòn về đi cà nhỏng khắp nơi nữa chứ

mik mắc kẹt dưới nhà mẹ An Giang lun k dám đi Bình Dương vs ck lun nhớ mà ổng k dám về rc sợ đem con covid cùng thăm mik thì mệt

nếu ko tiêm mũi bắt buộc thì thôi ở nhà cho lành mom ạ. giờ ra đường quá là sợ hãi luôn

thì người ta nhớ vk người ta chứ có nhớ vk người khác đâu mà trách người ta được 😂

oải thiệt chứ, chỉ sợ phong toả lâu quá con k chích ngừa dc

dưới mjnh cho nghỉ lam lun nè. chứ dịch quá ma.

lo thiệt á mom, chẳng biết khi nào mới hết

lo thật á m😥 chẳng biết khi nào mới hết