Con bị nghẹt mũi khò khè

#LO_LẮNG bé nhà m nay đc 2m22d mà nay bé bị sổ mũi các m có cách nào chỉ mình vs ạ bé thở khò khè mà thấy thương quá ạ. Các m biết mách e vs ạ.

12 Các câu trả lời

M cho con uống dầu tỏi diệp chi nhé bé nhà mình cũng khè khè được nhiều mẹ mách mua chỗ con uống 5ngay hết khè khè cổ rồi nè mà dầu tỏi thành phần tự nhiên nên an toàn cho con ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem dầu Check dc mã vạch nên yên tâm ak mà dễ uống lắm m ak hi

nhỏ mũi cho bé m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ sổ mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

mom mua chai dầu húng chanh bên zalo c này nhỏ cho bé 2_3 lần đỡ mom . 0989688394 . Bé nhà tớ dùng ok đấy

nhỏ mũi, hút mũi, nướng tỏi rồi dầm với xíu nước cho con uống

Cho con đi khám mon ak để lâu lai viêm phe quan phối lại kho

mom chưng quất đường phèn húng chanh cho con uống xem

Nhỏ mũi và lấy quả bồ kết đốt quanh phòng

M hút hết mũi cho con, rửa mũi,