Em 20w đã bị rỉ sữa non. Rỉ ít và loang ra nhỏ hơn đồng xu. Nghe nói rỉ sữa non dưới 7 tháng là không tốt phải không ạ?

15 Các câu trả lời

Rỉ ít ko sao đâu mom ak, đừng tác động j tới nó là đc nè. Chỉ lau nhẹ nhàng cho sạch thôi mom

k sao đâu mom.. k vắt, k nặn, k cạy gì hết là đc nè.. dùng khăn ấm sạch lau qua là đc nha..

ko phải đâu mom cứ kệ nó, đừng vắt nặn j cả, lau nhẹ nhàng, sạch sẽ là dc

k sao đâu mom, mom vệ sinh sạch sẽ là được, đừng nặn hay vắt ra nha

nếu m ko nặn vắt thì ko sao vì nếu nặn sẽ dễ sinh non nha m ơi

k sao đâu m, m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc

K sao đâu mom đừng vặn hay tác động vào.

k sao mom nhé, đừng vắt đừng nặn là dc

Ko vất nặng sữa là sẽ Ko sao

m ko vắt nặn thì không sao cả