Bé nhà mình được 1 tháng tuổi bị khịt mũi với ho khan k đờm k sốt có cách nào trị khỏi k các m, thấy con ho mà sót quá.

16 Các câu trả lời

nhỏ mũi vs mũi nha mom , rơ lưỡi cho bé , vs hằng ngày sẽ tránh vi khuẩn , có vài động tác massage nhẹ nhàng giúp dịch dư trong phổi đẩy ra ngoài í , con mình lúc mới sanh cv , bs bảo bình thường nha

mom nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý cho bé ,nấu nước gừng ấm tắm và bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé nha

mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé nhé, ho khan thì nên cho bé đi khám mom ạ

nhỏ mũi, bôi dầu khuynh diệp or dầu tràm vào lòng bàn chân bé nha mom..

mom nhỏ mũi cho bé, thoa dầu tràm làm ấm mũi với lòng bàn chân bé nha

đưa con đi khám đi m, m sức dầu tràm vào 2 lòng bàn chân cho bé nha

ho thì nên đưa con đi khám mom ạ để xem có phải bệnh j khác ko

m rửa mũi bằng nước muối sly cho bé . cũng đỡ đó

m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi bé nhé 1_2 giọt thôi

Mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho con