Các mom ơi cho e hỏi ? E đc 5 tháng r tự nhiên nó ra như vầy mà chỉ ra 1 lần à ? Như v có s ko các mom ????

23 Các câu trả lời

như em trước cũng bị đây là tụ dịch có thể kèm bóc tách nó ra máu cũ đó. bạn đi khám siêu âm và hạn chế đi lại. bác sĩ sẽ cho thuốc nội tiết, giảm co kèm theo tùy theo tình trạng của mẹ

3y ago

Như v có nguy hiểm ko ạ ?

mom đi khám đi ạ trc mang bé đầu đc gần 2 tháng em chủ quan lên bị sẩy ạ mom đi khám đi nha mom

Máu này nâu đen là máu cũ rồi, ko sao đâu mom ạ

mình nghĩ m nên đi khám cho an tâm nha m

m đi khám thử xem..nhưng mk nghĩ ks đâu

Mom đi khám bác sĩ ngay đi ạ

nên đi khám cho yên tâm nha m

Đi bác sĩ liền nha mom

1 lần thì k sao đâu m

Khám bác sĩ đi mom ak