Các mom ơi. mình 14w5d khi ngủ dậy hay có hiện tượng gì bụng cảm giác nhô lên 1 cục vậy đó bụng cứng có cần đến bs kt ạ❤️

#LO_LẮNG #xinkinhnghiem chia sẽ cho e chút kinh nghiệm ạ

8 Các câu trả lời

con gò đấy. Mom nằm ngửa ngủ à? phải nằm nghiêng trái nha mom, nằm ngửa làm con khó chịu đấy. Nghiêng trái mới tốt và giảm tỷ lệ thai chết lưu nha mom

chắc bé gò mà mom nằm ngửa à, nằm nghiêng sang trái sẽ tốt hơn nha mom

bé gò ak mom nên thay đổi tu the ngu tốt nhất la năm nghiên sang trai ak

con gò đó mom, mom ngủ nằm nghiêng bên trái nhé

nằm nghiêng trái m nhé

chắc bé gò đó ạ

gò thôi mom

gò nhe m