Cac m cho e hoi ság gio e cứ đâu đầu chóg mặt buồn nôn nguoi lâng lâng e buoc sang tuân 32 co sao ko mây m?

8 Các câu trả lời

cũng có thể là nghén lại á mom.. mom bổ sung sắt đầy đủ chưa, ngủ có ngon giấc k, đã uống đủ nước k ạ..???

3y ago

uống viên dễ uống mà mom.. chóng mặt kiểu này nhỡ đâu lúc sinh bị thiếu máu thì mệt lắm.. k thì mom đổi lại uống or loại nhai cũng đc.. sắt có nhiều loại mà..

mom bổ sung sắt vào, ăn uống đầy đủ chất và ngủ đủ giấc nha mom

có thể do thiếu máu, thiếu ngủ or thiếu nước mom

3y ago

Dạ chât thiu ngũ bua nay e khó ngũ lắm

Chắc thiếu máu hoặc mom thiếu ngủ đó mom ơi

3y ago

Cố gắng ngủ bù đi mom ơi. Mom mà mệt con đapj dữ lắm 😂

Có thể thiếu máu hoặc thiếu ngủ á mom

cố gắng ngủ đủ giấc cho khỏe nha m

bầu nên vậy m ạ m có bổ sung sắt k

mom nghỉ ngơi nhiều, bổ sung thêm sắt nhé