Bé nhà em hay sặc vì bà nội cứ khăng khăng cho uốn nước mặc dù em đã nói rõ cho mẹ nhưng mẹ em luôn quở trách ePls

1 Trả lời

vậy thì mom càng phải lên tiếng và đấu tranh giành lại con. Mẹ ck chỉ là mẹ ck, là bà nội, chứ ko phải mẹ đứa bé, ko đẻ ra bé, ko có quyền xen vào việc nuôi dạy con của mom. Mom ko đấu tranh một cách cương quyết thì ko chỉ là việc này mà còn nhìu việc khác bả cũng sẽ xen vào, như thế con sẽ gặp nguy hiểm đấy. Như mình, mình dám cãi lại, thậm chí là chửi tay đôi nếu đụng tới con mình mà chưa có sự cho phép của mình. Mình ko kiêng nể ai cả, bất kể là ai, nội ngoại 2 bên, hàng xóm, v..v.. đụng tới con mình là chết với mình

3y ago

bà má ck có cái búa đẽo j đâu phải sợ bả. Mom ko dữ lên thì khéo sau này bả tìm cách đá mom đi và cướp con đấy mom ạ. Bả chả là cái đinh tặc j mà sợ bả hết. Cần thì múc bả thẳng cánh cò bay. Làm dâu chứ đ phải làm nô lệ, tì nữ, ng hầu đâu mà phải sợ. Cái nào bả sai thì bả múc lại bả. Người ngoài xen vào, mom cầm con dao chặt xương rồi nói đứa nào đ liên quan thì câm họng lại. Coi thằng nào dám lên tiếng ko. Đến khi con mom bị gì thì ai chịu? mom là mẹ, mom chịu, mom đau buồn, mom khóc thương chứ mấy cái đứa đầu s*** kia có thương ko. Nếu ko muốn hậu quả xấu xảy ra thì phải chửi những gì cần chửi. Chửi cho tụi nó, kể cả bà già ck câm mồm lại để ko xen vào quyền làm mẹ của mom. Tại sao lại phải sợ bà già ck?? chả có cái lý do gì phải sợ cả. Bả chỉ là 1 bà già ngu ngục, đ chịu tiếp thu kiến thức hiện đại thì dẹp sòng bả qua 1 bên. Mình nuôi con, ban đầu bà má ck cũng xen vào nói này nói nọ, mình nói thẳng vào mặt mấy lần, sau tự động câm, hết nói. 😏 Dám nói thì dám nge tui chửi cho tiền đ