Em sinh mổ, 13 ngày rồi mà vẫn chưa có sữa, được có 20-30ml là nhiều, các mom tvan em với, em đã thử đủ kiểu rồi ạ.....

18 Các câu trả lời

mình uống nhiều nước ấm, uống cốm lợi sữa, trà cúc, sữa bột, ngũ cốc lợi sữa gì của Lê Dương Bảo Lâm quảng cáo ấy, xoa bóp ngực với đầu ti mình xoa ti riết đau lắm luôn á, cố cho bé bú để bé kg quên ti mẹ mấy hôm đầu con bú ti mình phát khóc luôn nút quá chừng mà mẹ kg có giọt sữa đầu ti nứt chảy cả máu. giờ mình đã có sữa nhưng bé lại ít hợp tác. Mom đừng căng thẳng nghĩ mình kg có sữa mà nên nghĩ là sữa chưa về thôi