Em sinh mổ, 13 ngày rồi mà vẫn chưa có sữa, được có 20-30ml là nhiều, các mom tvan em với, em đã thử đủ kiểu rồi ạ.....

18 Các câu trả lời

Cố gắng ăn uống nhiều dinh dưỡng, tích cực cho bé bú và dùng máy hút thêm theo chu kỳ để kích thích tuyến sữa hoạt động điều độ. Các bé thường bú không có sữa rất dễ nản và không muốn bú, như thế sẽ rất dễ dẫn đến mất sữa dần. Hãy kiên trì để sữa về đảm bảo tốt nhất cho bé nhé mom. Cần thiết thì có thể dùng thêm các thực phẩm chức năng để tăng sữa hoặc các loại như sữa đậu nành nóng, nấu nước lá đinh lăng,...vì mỗi người có cơ địa khác nhau, nên có thể phù hợp với cách kích thích sữa khác nhau à

mình uống nhiều nước ấm, uống cốm lợi sữa, trà cúc, sữa bột, ngũ cốc lợi sữa gì của Lê Dương Bảo Lâm quảng cáo ấy, xoa bóp ngực với đầu ti mình xoa ti riết đau lắm luôn á, cố cho bé bú để bé kg quên ti mẹ mấy hôm đầu con bú ti mình phát khóc luôn nút quá chừng mà mẹ kg có giọt sữa đầu ti nứt chảy cả máu. giờ mình đã có sữa nhưng bé lại ít hợp tác. Mom đừng căng thẳng nghĩ mình kg có sữa mà nên nghĩ là sữa chưa về thôi

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom ăn uống đầy đủ chất và nhiều vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều thôi

bạn nên uống nhiều nước ấm sữa và các thực phẩm lợi sữa như chè vằng mè đen có thể dùm thêm cốm lợi sữa masse nhẹ vú và 2 đầu ti cho sữa nhanh về

ngoài mấy món mà các mẹ đã comment thì mình thấy chè mè đen cực kỳ kích sữa. mình ăn liên tục 3 ngày là sữa về ào ào luôn.

Hút sua đều đặn 2-3h/1l, uống nhiều nước ấm, ăn uống đủ chất, uống thêm rang lứt rang, lá đinh lăng,... cũng rất cải thiện

mỗi ngày uống 3l nước ấm và sữa ấm, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ, cho con bú nhiều cả khi ko có sữa m

mom ăn uống đầy đủ, tinh thần thoải mái, uống nhiều nước ấm sữa ấm, mát xa ngực nữa nha

Trc khi hút sua m nên uống 1ly ngũ cốc nóng hay là nước ấm, masage ngực chùm nóng, rồi hãy hút sữa,