Các mom cho em hỏi bé em được 3 tháng 22 ngày mà bị như vầy là sao ạ sử dụng gì để giảm tình trạng

20 Các câu trả lời

m đưa bé đi bv da liễu nhé. mình có đứa cháu nhỏ 7 tháng củng bị vậy ở bụng. đi da liễu bs khám cho thuốc thoa và sữa tắm chuyên khoa nay da bé bt rồi đó m.

là da chết đó m tắm dần dần sẽ hết thôi m trc mình có đọc một bài viết nói về điều này vì bé vừa ở trong môi trg nước ối giờ lại ra ngoài nên mới thế

đưa bé đi bác sĩ xem phải bị viêm da không nhé mom. không nên tự ý bôi hay dùng gì và da bé mỏng và nhạy cảm. đặc biệt đang bị như vậy thì càng k nên nhé.

giống bông tróc da non quá mom mua yoosun rau má sức cho bé vài bửa ko đỡ ko hết thì đi khám bé nhỏ đi lại xa dằn sốc thì tội nghiệp bé lắm

Thời tiết nóng nực bé nổi sẩy thôi mom. Có thể dùng lá me rửa sạch nấu nước cho bé tắm sẽ hết nhé.

bé bị j về da rồi đó mom. trời nóng hoặc dị ứng vs sữa tắm hay j rồi. cho bé Đi khám nhé mom

thấy hơi nhièu rồi nên m đi khám bsi cho chắc, chứ h hỏi chưa chắc đúg thuốc, tội con lắm

dem bé đi khám tốt hơn mom ạ. bôi tum lùm lại anh huong nua thi khổ.

thương cho bé quá.chúc con mau hết nha.chắc con khó chịu lắm nhỉ