Các chị ơi choe hỏi xíu e đi test máu thì bs bảo con k sảo ổn và khỏe mạnh còn e lại bị hồng cầu nhỏ

#LO_LẮNG vậy có cách nào để chữa k ạ chắc là do e bị thiếu sắt vì e bỏ uống sắt đc tháng rồi ạ 😶😶😶😶

8 Các câu trả lời

hồng cầu nhỏ ko phải là thiếu sắt hay thiếu máu. mà do cơ địa m a. hôm mình xn công thức máu bị hông câu nhỏ bạch cầu thấp bs kêu bô nó vào xn luôn. bs bảo mẹ thấp bô cao thì ko sao mà 2 người đều thấp thì phải chọc ối xn cho con vì sơ bị tan máu bẩm sinh. nhưng bs bảo nếu bị tan máu bẩm sinh e bé vẫn pt bình thường nhưng sau lớn trong 100 bé có 1 bé bị vô sinh hiếm muộn y

3y ago

vâng e c.ơn chị nhiều ạ