Các chị ơi choe hỏi xíu e đi test máu thì bs bảo con k sảo ổn và khỏe mạnh còn e lại bị hồng cầu nhỏ

#LO_LẮNG vậy có cách nào để chữa k ạ chắc là do e bị thiếu sắt vì e bỏ uống sắt đc tháng rồi ạ 😶😶😶😶

8 Các câu trả lời

hồng cầu nhỏ ko phải là thiếu sắt hay thiếu máu. mà do cơ địa m a. hôm mình xn công thức máu bị hông câu nhỏ bạch cầu thấp bs kêu bô nó vào xn luôn. bs bảo mẹ thấp bô cao thì ko sao mà 2 người đều thấp thì phải chọc ối xn cho con vì sơ bị tan máu bẩm sinh. nhưng bs bảo nếu bị tan máu bẩm sinh e bé vẫn pt bình thường nhưng sau lớn trong 100 bé có 1 bé bị vô sinh hiếm muộn y

3y ago

vâng e c.ơn chị nhiều ạ

vậy mom ăn thêm thịt nạc đỏ, thịt bò vào mom ạ. Hồng cầu nhỏ cũng khá nguy hiểm nha mom nếu nó biến chứng. Mom nên hỏi bác sĩ kê thêm thuốc sắt uống nếu cơ địa mom ko dung nạp, hấp thụ dc đồ ăn nhiều

Phải nghe theo lời khuyên bác sĩ nha mom Và kèm theo mom phải ăn các loại thịt Nạc đỏ, cà chua vào

thiếu máu nguy hiểm lắm đó mom ơi.nên bổ sung tiếp chứ đừng bỏ

hỏi ý kiến bs thôi m

3y ago

vâng e cũng lo c ạ vì bầu bé đầu nên chưa có kih nghiệm ạ

Hỏi bs cho chắc

hỏi bs

qt