bầu e gần 30w mà em bị trống mặt khó thở mệt người quá các mom ơi 😓

9 Các câu trả lời

chắc bị thiếu máu hay tụt huyết áp rồi mom mom ăn uống đầy đủ chất vào, mom ăn đầy đủ chất và đa dạng vào nha, ăn các loại thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ, trứng vịt lộn, sữa tươi không đường vào, và bổ sung sắt vào nữa

có thể do tụt huyết áp thiếu máu đó mom.cố gắng nghỉ ngơi ăn uốngnddieeuf độ nhé

có thể do tụt huyết áp, thiếu máu, thiếu ngủ or thiếu nước m ạ

m đi khám thử xem có bị huyết áp hay thiếu máu j k

chắc do thiếu máu r mom,bổ xung thêm sắt vào mom

di kham thử xem mom nhiu khi bị huyết ap hay j ak.

có thể là thiếu máu rồi mom ơi..

3y ago

thịt đỏ, thịt bò, rau dền, của dền,... uống thêm sắt nữa mom..

m có bổ sung sắt đầy đủ k

cố gắng lên m