Bé 1 tháng tuổi,khò khè ứ dịch cổ họng khó nuốt vặn mình phải làm sao ah

15 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này m ak

M dùng thử tinh dầu húng chanh.100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho mẹ và bé lắm Mom ah.Mình dùng từ lúc mới mang thai đến giờ.Trộm vía ít cảm vặt,ho,khò khè,viêm họng,hạ sốt,nhảy mũi,sổ mũi mà ko dùng kháng sinh nên rất an tâm.Mình dùng bên Zalo chị này 0932*509**273.Có gì Mom liên hệ chị ấy TV cho nha

nhỏ mũi cho bé xem đỡ hk m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom nhỏ mũi cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

m thử nhỏ muoi sinh sinh lý vào mắt, mũi cho bé xem. ngay 2 3 lân. con mình bị cái minh nhỏ luôn. thấy hiệu quả do a

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

vỗ ling đờm nhỏ dầu húng chanh. mom ib zalo c này tv cho mom này 0989688394 .

mới 1 tháng. thương e quá.