E nằm ngủ nghiêng cả 2 bên thì bị đau phần giữa ngực và bụng. Còn nằm ngửa thì lại thở ko đc. 27w

10 Các câu trả lời

cảm ơn các mom. em biết nằm nghiêng bên trái tốt. vẫn trở mình 2 bên đều đều mà cứ bị đau thắt giữa ngực với bụng ấy ạ.

mua gối bầu chữ U mà nằm cho đỡ đau mom ạ, tập nằm nghiêng trái đi mom, tư thế đó sẽ làm giảm tỷ lệ thai chết lưu mom ạ

3y ago

haizzz, ráng thui mom, mình lúc bầu cũng vậy, ráng chèn gối sao cho đỡ đau nhất có thể

mom chèn chăn hoặc gối dưới người á mom, và nằm nghiêng sang trái sẽ tốt hơn nha

mà mom đau vậy kéo dài phải đi khám nhé, có thể đau thượng vị í

cô gang năm nghiên sang trai tốt cho thai nhi nha mom

Mình hồi có bầu không bị như Mom

nghiên qua trái tốt cho bé hơn nhe m

đi khám xem có đau dạ dày ko m

mom đi khám thử xem sao

m nghien sang trái