36w mà bé 2kg3 lo quá cac mom

10 Các câu trả lời

bé e lúc 37w4d có 2kg8 về nhà e ăn tháo ăn để sinh mổ tuần 39 đc 3kg6 🤗 ăn khoai lang , uống st k đường , chuối , xoài , bơ , trứng vịt lộn nà

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn bơ, chuối, khoai lang, sữa chua, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa nha mom

Tầm tháng cuối mom cứ ăn đa dạng món thèm gì ăn đó bổ sung trái cây, sữa tươi nè

ăn trứng lộn,khoai lang và uống sữa tươi ko đường cho bé nhanh lên cân mom nhé

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, cá hồi, bơ nè

Ăn uống đồ bổ nhiều vô mom. Siêu âm còn sai số nữa nè

m uống sữa tươi k đg ăn khoai lang bơ trứng lộn nhé

ăn đủ chất vào mom ơi..

mom ăn đủ chất nhé