Mng ơi cho e hỏi bé bị khò khè vs ọc quài có sao ko v ạ, có nên đưa bé đi bs k ạ

21 Các câu trả lời

thêm 1 bà già ck bị khùng nữa rồi. Sao tui thèm chửi thề quá. Mấy con mụ già ấy cái não sao ko hề có tí nếp nhăn nào nhỉ??? 😃 đưa con đi khám ngay đi mom. Sao các mẹ lại quá hiền đến vậy?? Tại sao ko hỏi thẳng bả đi, đã làm j con mình??? tại sao cứ mãi im lặng như vậy??? vì bả mang danh là Mẹ Chồng ư??? Đến khi cấp cứu con mình ko kịp thì có giết 10 cái mạng bả cũng ko làm con mình sống lại dc.

3y ago

good nha mom 💪💪💪👍

bé mấy tháng rồi m nếu dưới 3m ọc sữa là chuyện bình thg nhé m cho bé bú đủ no thôi đừng quá no sau đó vỗ ợ hơi cho bé rồi bế bé trên tay khoảng 15p đừng đặt bé xuống ngay nhé, còn khò khè m có thể nhỏ nước muối sinh lí cho bé massage cánh mũi ngâm chân nc gừng nữa m nhé

3y ago

dạ em cám mơn mng rất nhiều ạ con em đã đỡ hẳn rồi ạ

Có phải lên Bác sĩ mom ạ nhiều bệnh cùng triệu chứng nên khó đoán lắm ! Bé còn nhỏ tốt nhất gọi bác sĩ càng nhanh càng tốt

thôi đi viện m ạ chứ uống vớ vẩn chết con chứ chẳng chơi

con mình kug bị nè, vấn đề nan giải, hajjj.

em c.mơn mng nhìu ạ con e khỏe hẳn r ạ

bé mấy tháng rồi.. bị lâu chưa mom..

bị kéo dài nên đưa con đi khám nha m

kéo dài thì nên đi bv m nhé

nên đưa bé đi khám nha mom