Các m oi thiếu máu trong thai kì có ảnh huong j toi việc sinh nở hk ạ.e lo quá.e bj thieu máu nhẹ

14 Các câu trả lời

có chứ mom,mom nên ăn các loại thịt nạc đỏ, thịt bò, các loại đậu đặc biệt là đâu đỏ mom uống sữa tươi không đường, ăn súp lơ, cải xoăn,cu den..

có chứ m m ăn thêm thịt bò, thịt nạc đỏ, rau xanh, súp lơ, rau củ dền, sữa chua và uống sữa tươi ko đường vào m ạ

có ảnh hg chứ m ,m tham khảo bác sĩ bổ sung thêm sắt là đc mà kết hợp ăn các thực phẩm như thịt bò rau dền đỏ

có mik nè mom ăn thịt nạc sáng 1 hộp sữa chua khoai tây củ dền cải đỏ rau có màu xanh đậm ăn chà là ....

có nha mom mom bổ sung sắt, ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ vào nha

có á mom...e bị đây sanh xong r xỉu un ....mom cố gắn ăn nhiều vào nha

có mom nhé, mom hỏi ý kiến bác sĩ để bổ sung sắt nhé.

có m, m hỏi bs để u thêm sắt, m ăn thịt bò, rau dền nè

m uống sắt r ăn nhưng thực phẩm có sắt với canxi

hỏi ý kiến bs để đc kê thuốc hợp lý m nhé