Chục hôm đi siêu âm lại mà con vẫn 1.9kg , không tăng gram nào buồn quá các mom ạ. Em 34w3d rồi😪

7 Các câu trả lời

mom uống nước nhiều vào uống sữa tươi không duong ăn bơ khoai lang hot vit lon mom..mà siêu âm luôn có sự chênh lệch k chính xác hoàn toàn âu mom

3y ago

thanks mom, bsi kêu hơi nhỏ nên cũng lo😪

Mom gắng ăn uống thêm chất vào ạ. Nước dừa, nước mía, khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường. Tích cực vào nhé

M uống nước mía hay sữa tươi ko đường ý,đợt mình bé tăng chậm ngày nào cũng uống nc mía 1tuần bé lên gần 500g đó

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, bí đỏ, khoai lang... là vào con hết đó mom

m ăn trứng lộn khoai lang chuối chín

siêu âm có chênh lệch mà mom ơi..

3y ago

bsi bảo hơi nhỏ nên cũng lo mom ạ😪