Cho em hỏi bé nhà e đc 2tháng 10 ngày, sáng giờ bé bị nổi các mụn ở tai như hình e chụp,e cảm ơn ạ..

18 Các câu trả lời

cho be đi khám y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

do chỗ đó khuất nhìu lúc mẹ k để ý vệ sinh hoặc tắm mà k tham khô nen nó dạng bị hăm chỗ đó y. dùng nước muối sinh lý rửa cho bé là hết ak

ra hiệu thuốc mua be thuần mộc boi cho bé đi mom

cho bé đi bác sĩ nhi khám nha Mom

đưa bé đi khám đi mom

cho be di kham cho yen tam

cho bé đi khám jk mom

chúc mom sức khỏe

Mình nghĩ là k sao

mom cho bé đi khám