Baby 25tuần

#LO_LẮNG emm có Baby được 25tuần.. Mà mấy ngày nay em cứ bị Ho + Sổ Mũi khó chịu kinh khủng lun😔 Hình như càng ngày càng nặn hơn thì phải. Có cách nào đỡ Ho hok ạ. Mấy chị chỉ em vs😔😔

4 Các câu trả lời

uống nước ấm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Uống trà gừng , tắc ngâm đường phèn mật ông , nước cam, nước ấm

uống nước ấm, ngậm gừng, ăn tỏi m

M xúc miệng nc muối ăn tỏi m nhé