Thuốc cảm và thuốc canxi

#LO_LẮNG #BẦU #tập_đầu Cho e hỏi thuốc cảm và thuốc canxi có nên ún chung zs nhau hok e dj khám bs cho thuôc ún moa bs bảo ún chung dc mà e sợ hok pjk là có phải do e lo lắng quá hok các m cho e ý kiến zs ak

10 Các câu trả lời

Uống chung theo buổi được M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq