các mẹ bầu bị táo bón hay đi vsinh khó khăn ăn gì cho dễ đi vsinh ? xin tư vấn giúp em

9 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hết táo bón mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

ăn nhiều rau xanh, khoai lang, uống nhiều nước nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

uống nhiu nước ăn nhiu rau nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mình đợt bầu cũng hay bị.m uống nhiều nước với ăn nhiều rau cũng đỡ đc phần nào í mẹ

mình cũng bị, mình ăn nhiều rau và uống nhiều nước thấy cũng đỡ

uống nc ấm nhìu vs ăn rau củ quả nhìu

ăn nhiều rau củ và uống nước mom à

khoai lang m

Khoai lang