Câu hỏi tư vấn các mẹ Bé nhà mình bị nổi. Bôi thuốc gì cho hết. Nhờ các mẹ tue vấn giúp mình

#LO_LẮNG bé nhà mình bị nổi mụn như này ở mặt. Mẹ nào có kinh nghiệm vụ này chia sẻ cho mình. Mình cũng đưa bé đi khám bác sĩ hồi đầu nhưng bsi cho thuốc bôi k khỏi, 1 thời gian sau lại nổi lên như thế

Câu hỏi tư vấn các mẹ
Bé nhà mình bị nổi. Bôi thuốc gì cho hết. Nhờ các mẹ tue vấn giúp mình
13 Các câu trả lời

đi khám cho chac m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

giống bé nhà mình nè. đợt mình mua kem diệp bảo sài 2.3 ngày là hết lun nè mom

4y ago

mình mua được rùi mom nhé. cảm ơn mom nhiều lắm

Giống bé nhà m quá, m chỉ bôi kem dưỡng ẩm cho con thôi, cứ hết lại lên m à

Cao lá bách linh, hoặc kem bôi da thuần mộc nhé mom. Xài rất tốt ạ

4y ago

cảm ơn mom nhé

giong như bị hắc lào đó m a. the m di khám bs nói be bi sao

4y ago

m bôi mủ xung xem

nhìn giống mụn sữa, giữ sạch sẽ khô thoáng là hết 🤔

4y ago

cảm ơn mom. nhưng mình nghĩ k phải mụn sữa đâu

be nha minh cung vay minh bôi muoi sinh ly no lặn tu tu

chúc mom & bé nhiều sức khỏe nhe

Mua kem của trẻ sơ sinh bôi m ơi

m bôi mỡ trăn khỏi nhé