Bé nhà em 3 tháng 12 ngày tuổi

#LO_LẮNG bé nhà em tính đên giờ đã 13 ngày k đi ngoài rồi. Em đã thử thụt hậu môn bé rồi mà k ăn thua. Các mom có cách gì k ạ

7 Các câu trả lời

lâu quá mom mua bơm cho bé 1 lần thôi. hạn chế bơm thụt sẽ tạo thói quen. mom qua zalo c này hỏi c này tv cho mom nè 0989688394 . ăn rau nhiều lên mom. massa bụng bé theo chiêud kim đồng hồ mom

mom lấy ngọn mùng tơi non chấm dầu dừa rồi thụt cho bé mom ah. m thụt có tí là bé đi luôn.

mát xa bụng hay lấy nước ấm rửa cho bé coi sao m

đọt mồng tơi tước lớp ngoài thụt nhẹ 2.3p

13 ngày rồi thì nên đi khám đi mom ạ

có khi nào con bú ít quá ko m

m thu mát xa bụng xem