Bé 2thg đi phân không bình thường

#LO_LẮNG bé nhà e uống sữa công thức hoàn toàn. Bữa giờ đi phân bình thường nhưng 2 ngày nay phân có chất dịch và bị sốt nhẹ 37 độ. Phân vậy là bị gì vậy các mom

Bé 2thg đi phân không bình thường
8 Các câu trả lời

Mom coi lại cách pha sữa và cách cho con bú sữa bú dư nên bỏ sữa pha sẵn ko để hơn 1 tiếng cho con uống bữa mình thấy bác sĩ khuyến cáo ! Còn pha bú vừa đủ một lần tránh tình trạng cho bú 1 chút rồi 3-5p bú lại

vậy thì ko phải do sữa rồi mom. có nhầy là có vấn đề rồi. Coi lại hsd của lon sữa m ạ, coi lại cách pha sữa. có cho bé ăn uống j khác ko

3y ago

Mình ko cho con uống gì ngoài sữa cả.

mom vệ sinh sạch sẽ và pha đúng hướng dẫn sử dụng nha

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Bé đi nhiều lần hơn bth ko mom

cho bé đi khám mom ạ

Chúc bé mau khỏi

cho con đi khám m