Mon cho em hỏi làm sao có sữa nhìu ạ chỉ em với

8 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa lạc lạc có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mpm ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369750063 tên châm . Uy tín lắm..

ăn uống nhiều, nghỉ ngơi đầy đủ, cho con bú nhiều m

cho bé bú nhiu. an đầy đủ m

ngủ thật nhiều nhé m

quan tâm

6th trc