Normal lang ba sa 6month old baby na di pa makatayo ng my assistance?

My LO is turning 6months old next week. At di pa sya makastand kahit hawak sya everytime na itatayo sya or bubuhatin pa tayo binebend nya ung tuhod nya. Parang bang di nya kaya mag stand pa or tigasan ung tuhod nya. Even pag ipapa jump sya as in di nya na straight ung binti nya laging nakabend na parang walang tigas. Dapat na ba ko mag worry? Thank you!! Anyways FTM here .

16 Replies

Normal po. Yung iba po kasi 6mos hindi pa nakakadapa ng walang assist

try nyo po massage massage paa ni lo tas kapa kapa ganun po

baby ko po..4 mos plng ntutukod n nia paa at hita nia..

kanya kanya po ng development si baby.

gumugulong gulong naba Siya mie?

hilot lang po everyday.