Pumayaat baby ko. What to do?😱

As my lo reached 16 mos, pumayat masyado baby ko. I was very worried & dinala ko sya s pedia. Ok namn daw timbang nya, mas malaki kesa 2y/o accordingly but hnd parin ako mapalagay. Super ako nadedepress momsh! Anu ba tecnique nyo, pa share naman. Ayaw n nya kc dumede, Similic gatas nya tos fruits lang gusyo nya kainin. Anu pwd ipalit na milk & food. Your advice would be of great help. #advicepls #firstbaby #theasianparent

Pumayaat baby ko.  What to do?😱
1 Reply

Okay lang yan mommy. Sabe nga ng pedia ni baby di namen hinahabol yung matabang baby. Ang importante healthy. Papano 0.5kg lang nadagdag sa weight nya kaya nagwoworry din ako. Asa normal weight pa din naman daw si baby kaya okay lang. same sila ng milk similac gain plus. Tapos malakas naman to kumain. Kain nya lahat. Sabe pa ng pedia malikot na din daw kase kaya ganun.. tapos sa patangkad na ang gana nila di na sa pataba.

3y ago

thanks moms. this helps!😘