sleeping position ni baby

my lo is almost 2months pa lang pero mahilig na sya tumagilid ng position pag natutulog. At mas komportable syang ilapag ko sa crib ng halos tagilid ang pwesto hanggang sa sya na yung tumagilid mismo. Is it normal? Does this have a bad effect kay lo?

1 Reply

normal po yan. baby ko until now 1yo ma siya nakatagilid matulog. para iwas pawis na din sa likod. pero watch out mo mommy kasi baka dumapa siya, ipatihaya mo na lang ulit. ;)