My LO is not sleeping well

My LO is on his 6 weeks, and napansin ko na maikli lang syang matulog, mabilis syang magising, minsan hindi umaabot ng 1 hour tulog nya, mahaba na ang 2 hours sa kanya, is there something wrong with my LO kaya, sa April 15 pa po kasi check up nya. Naawa kasi ako kay baby kasi parang hindi makumpleto tulog nya, minsan iritable na sya. #advicepls #firstbaby

1 Reply

mommy use swaddle when he is sleeping, it will help him to relax

4y ago

Ayaw n po nya magpaswaddle.. ☹️ Tinry ko n po yun...