payat si baby girl

LO is 1m, 15d She's currently weighing 2.6kilos which is yung birth weight pa niya. Gusto ko sana mag exclusive breastfeed pero ito yung kalagayan ni baby. Lately, nag supplement kami ng formula once or twice a day lang. Then pinapainom nmin ng VCO as per pedia's advice. Hindi pa nmin natanong ang pedia if there's something wrong sa milk ko at kay lo. Naawa na ko. Next check up she needs to be 3.5kilos daw. Payat niya talagang tingnan. Walang pata na hita. Puro muscles lang. Pero siyempre po, hindi kami sumusuko. Meron po bang same case dito?

12 Replies

Yan n cya ngaun mlaman na cya nde tulad nun ung mga braso,hita nya kulubot kc payat cya tsaka mlakas n cya mgdede ngaun cmula nung ng1month cya kya wag ka mgalala momsh tataba dn yan c baby mo..nde mo lng cgro npapansin pro ngkakalaman nrin cya🤗

4y ago

Thank you Mamsh. Going 4mos na si baby ko. Mejo tumaba na siya. Pero hnd pa rin normal according sa age niya.