Bewell C vitamins. Anyone here po na gumagamit nito for their kids? Effective po ba?

My lo is 14 months and medyo mahina kasi siya kumain ng solid foods. My friend recommended that vitamins.

3 Replies

ako mhie,yan vitamins ni baby ko 1yr and 1month n sya and magana sya kumain. hndi din sya ngkakaubo at sipon.pero syempre kasama din ng pag aalaga ko un.😁

meron po niresita ang pedia ko sa kay baby, heraclene po para pampagana kumain. pero mas mabuti po to consult sa pedia para mas safe 😊

yess.yan vits ng lo ko..