No more sana all.

Lmp;march 12 Edd;march 20 DOD;march 15 Via normal delivery (3.2 kg) Meet my baby boy,Russel Rey☺☺. Wla ako ibng msbi kundi God is Good. Trust him & let him do the rest🙏☝.#firstbaby #1stimemom #ThankYouLord

No more sana all.
32 Replies

wow mommy 3.2kg ... ammm .. di ka po ba masyado nahirapan kay baby .. kase ako mommy 3kg na daw si baby .. its my first baby. ..natatakot ako if maglabor ako kase 3kg ang estimate sa ultrasound ...

3y ago

1st baby ko din mommy. Tas sa lying in lng ako nanganak actually d cla natanggap ng 1st time mom ,pro sken natanggap ako amblis lng kc nung sken. Saaken lng to pro mas mahirap at mskit tlga ung labor 🙄ung tipong mapapatwg ka sa lahat ng santo pra mkaraos kna☺pnay kausap ko din sa baby ko sbe ko anak labas kna wg mo phirpan c mama. Ung feeling na natatae ka na naiihi tas nanginginig pa tuhod mo na parng anytime babgsak kna haha tas tulo ng tulo na pawis ko sa buong ktwan. Pro nung nkahiga na ako at ramdam ko na ulo ni baby palabas ang sarap sa feeling mommy d nmn mskit . D ko nga namalayan na matatahian pla ako kc dk o ramdamm ung skit 😂

Sana gnyan dn aq 38weeks and 4days prng sipon2 lng lmalabas skn at naalix alix dn lng xkt ng balakang q at pim pim q😭

congrats po mommy😊 kung hnd sana ako nakunan kabuwanan kona rin ngaung march😭😭😭

3y ago

only god know's kung ano mas makakabuti saten. trust him

congrats po. . Sana all makaraos na 40 weeks ko na ngyun wala pa talaga sign of labor 😔

3y ago

makakaraos ka din po,

hello baby. congrats mommy. sana all naka anak na😥😂. godbless you baby

3y ago

sna makaraos na din kayo.

congratulations po❤️ tips po para mag open cervix na? EDD MARCH 27

congrats mamsh. sana po kami rin ni baby makaraos na 😊❤

Congrats po, mie! And welcome to the world, baby Russel!

na swabtest po ba KAYO bago KAYO ipunta sa DR?

Congratulations po sana mkaraos na dn aq