HappyMomma ??

Lmp : March 02, pag base sa Lmp Dec. 07, due date ko pero sa Ultrasound po Edd ko is Dec. 20 ... Alin kaya? :D Kaka Excite na kase makita c Babygirl ko ?? nyehehe Pray lng ma keribells ng Normal Delivery katakot ma cs ? #Tuesdate

HappyMomma ??
1 Reply

Ang sundin niyo nalang moms yung 1St UTZ niyo.. Pero hindi naman nasusunod minsan ang due date kaya magready ka nalang moms.. Kapag 37 weeks na tummy mo, magbed rest kana or magleave sa work..

4y ago

Thankyou madam. :)